Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Phong thủy xây nhà tuổi Kỷ Mùi? Xem năm xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 chính xác nhất?

Ở thời điểm hiện tại, không ít gia chủ Kỷ Mùi đang tự đặt câu hỏi “Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2019 có phù hợp không? Đâu là hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 tốt nhất?” Để có thể tìm được câu trả lời cho những thắc mắc trên, hãy cùng xaydung24h.info đọc qua bài viết dưới đây nhé

Sơ lược về tuổi Kỷ Mùi

Trước khi có thể tìm được năm xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979, hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979, cùng xaydung24h.info đọc qua một số thông tin về gia chủ Kỷ Mùi.

Gia chủ Kỷ Mùi sinh năm 1979 có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Thiên Thượng Hỏa. Thiên nghĩa là trời, Thượng là ở trên cao, còn Hỏa nghĩa là lửa, như vậy Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là lửa ở trên cao. Theo quan niệm của ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Nghĩa là xét theo ngũ hành, gia chủ Kỷ Mùi 1979 phù hợp với những màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá, màu lục,..và các hướng thuộc hành mộc, đồng thời kỵ những màu sắc thuộc mệnh Thủy như các màu xanh dương, đen, ghi,…và các hướng thuộc hành Thủy là hướng Bắc.

Tuy nhiên, đối với Thiên Thượng Hỏa mà nói, quan niệm Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa chỉ mang tính chất lý thuyết. Với hình tượng lửa trên trời, mọi người sẽ thường hình dung với hình tượng Mặt Trăng, Mặt Trời đem ánh sáng ấm áp xuống cho nhân gian. Nếu như Mậu Ngọ là biểu tượng mặt trời rực rỡ, Kỷ Mùi lại được ví như mặt trăng dịu dàng, cả hai đều chiếu sáng cho toàn vũ trụ, không hề thiên vị cho bất kỳ ai. Xét trên nhiều phương diện khác nhau, Thiên Thượng Hỏa có thể lan ánh sáng, tỏa hơi ấm, hạnh phúc nhưng cũng có thể bùng nổ, tuôn trào và trở nên tàn bạo.

xem hướng xây nhà tuổi kỷ mùi 1979

Đồng thời, với tính cách chính trực, công bằng, không bao giờ thiên vị nên gia chủ Kỷ Mùi 1979 còn đại diện cho mặt danh dự và công bằng của con người. Lúc này họ được xem là những người luôn tràn đầy đam mê, nhiệt huyết, tiến tới, biết canh tân tổ chức và có trí óc khôi hài. Vì vậy Thiên Thượng Hỏa thích hợp với vị trí lãnh đạo, những người thích hành động.

Xét theo thiên can và địa can, Kỷ thuộc mệnh Thổ (âm), Mùi cũng thuộc mệnh Thổ âm, nên gia chủ Kỷ Mùi 1979 vừa rực rỡ, mang đến ánh sáng cho tất cả mọi người, đồng thời cũng có khả năng chở che cho vạn vật, tựa như đất ở đồng bằng.

Sau khi xác định được ngũ hành và cung can chi mệnh của gia chủ Kỷ Mùi, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các hướng mệnh trạch của gia chủ để biết được hướng nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979.

Vì cả gia chủ Kỷ Mùi nữ và gia chủ nam đều có cung mệnh là chấn (mộc) thuộc Đông tứ mệnh nên 8 hướng dựa theo các chòm sao của Kỷ Mùi nam và Kỷ Mùi nữ cũng giống nhau và lần lượt là: Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Diên Niên) và hướng Đông (Phục Vị).

4 hướng xấu theo các chòm sao Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại lần lượt là:Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm nào mang lại vượng khí tốt nhất?

Thông thường, để có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm nào tốt nhất?”, sẽ tùy thuộc vào 3 yếu tố quan trọng nhất bao gồm các năm tam tai, tuổi hoang ốc và kim lâu.

  • Hạn tam tai: Nếu Gia chủ tuổi 1979 không biết xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.
  • Hạn Hoang ốc: Nếu gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979) mà là nhà, xây cất nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.
  • Hạn Kim Lâu: Nếu gia chủ tuổi Kỷ Mùi (1979) mà làm nhà, xây cất nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đau bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.

xem năm xây nhà kỷ mùi 1979

Tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2019 có hợp không?

Để có thể xác định được gia chủ tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2019 có hợp không, xaydung24h.info sẽ dựa vào 5 yếu tố bao gồm Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc, Trạch Tuổi và Thái Tuế:

  • Trong năm 2019 (Kỷ Hợi) gia chủ Kỷ Mùi 1979 không phạm xung Thái Tuế nên có thể xây nhà được.
  • Năm 2019 gia chủ tiến hành xây nhà không rơi vào hạn Kim Lâu, có thể xây nhà được.
  • Gia chủ tuổi Kỷ Mùi, cần tránh các năm tam tai: 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi), 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2039 (Kỷ Mùi), 2049 (Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2051 (Tân Mùi), 2061 (Tân Tỵ), 2062 (Nhâm Ngọ), 2063 (Quý Mùi), 2073 (Quý Tỵ), 2074 (Giáp Ngọ), 2075 (Ất Mùi). Như vậy, tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2019 sẽ Không phạm tam tai.
  • Năm 2019, gia chủ 30 tuổi (tuổi âm), năm xây nhà tuổi Kỷ Mùi bị phạm vào hạn Hoang ốc, gia chủ không nên xây nhà.
  • Năm 2019, gia chủ gặp Trạch Khốc (rất xấu), gia chủ không nên xây nhà vào năm 2019.

Tổng kết lại, tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2019 không phù hợp, gia chủ không nên làm nhà. Nếu muốn xây nhà, cần phải thực hiện hóa giải hạn để . Đồng thời, hướng xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn là các hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và hướng Đông Bắc (đối với gia chủ nam) và các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào? Xem hướng xây nhà tuổi Canh Thân theo phong thủy chính xác nhất

 

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *