Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Website nhà đất số 1 tại Việt Nam mở thêm chi nhánh

 

Với vai trò là một trung tâm kinh tế – xã hội vùng duyên hải Bắc Bộ, Hải Phòng đang là thành phố có nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững, và đặc biệt hơn là sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bat dong san nổi trội so với các tỉnh lân cận. Những năm gần đây, có nhiều dự án khu đô thị, dự án bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại Hải Phòng, và không ít các nhà đầu tư đã đổ về đây khiến thị trường giao dịch bất động sản tại thành phố Hoa Phượng đỏ hoạt động khá nhộn nhịp.

Thị trường Bất động sản tại Việt Nam đang ngày càng khởi sắc

Thị trường Bất động sản tại Việt Nam đang ngày càng khởi sắc

Batdongsan.com.vn nhận định được tiềm năng và mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm kiếm các thông tin cũng như giao dịch bất động sản của người dân khu vực, Chúng tôi quyết định mở chi nhánh mới và sẽ triển khai nhiều kế hoạch hoạt động cho thị trường nhà đất Hải Phòng.

Chi nhánh Batdongsan.com.vn tại Hải Phòng sẽ không chỉ là cầu nối hỗ trợ người dân địa phương tiếp cận gần hơn với thị trường giao dịch, mua ban nha dat, bất động sản chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín mà còn phục vụ tốt hơn nhu cầu tư vấn, cung cấp chính xác hơn thông tin của các doanh nghiệp trên địa bàn.

21levanluong

Hình ảnh một dự án chung cư đang khởi công xây dựng

Thời gian qua, Batdongsan.com.vn luôn giữ vững vị thế là website thông tin về bất động sản số 1 tại Việt Nam, Chúng tôi cung cấp nhiều thông tin nhanh và chính xác, tư vấn, giúp giải đáp uy tín, chất lượng trong ngành bất động sản. Hứa hẹn trong thời gian không xa, Batdongsan.com.vn sẽ phát triển phiên bản giao diện tiếng anh, để trở thành một vietnam house với khả năng tương tác cao, nguồn tin giao dịch phong phú, và phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *