Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Tuổi mậu thìn hợp hướng nhà nào? Xem năm xây nhà tuổi mậu thìn 1988

Để chọn được hướng tốt cho tuổi mậu thìn, đầu tiên chúng ta phải xác định được tuổi mậu thìn hợp các hướng nào, có cần phải kiêng kỵ hướng nào khi xây nhà không. Bạn cũng cần nên biết tuổi này thuộc quẻ mệnh nào để chú ý hơn về vận hạn tốt xấu khi chọn hướng xây nhà và năm làm nhà cho gia chủ. Mục đích của việc xác định những yếu tố này là giúp hiểu rõ hơn khi chọn hướng nhà và năm xây nhà sao cho phù hợp nhất. Vậy câu hỏi chính được đặt ra mậu thìn hợp hướng nào? Tuổi mậu thìn xây nhà năm nào tốt? Để trả lời được câu hỏi này, đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu đôi chút về thông tin của người mậu thìn.

Thông tin chi tiết người tuổi mậu thìn 1988

Mậu thìn có tên chữ hán là 戊辰 được xếp thứ 5 trong bảng hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. 

– Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

– Thuộc sao: Tam Bích\

mậu thìn hợp hướng nào

Mậu thìn năm 2019 cho nam mạng

Tuổi nam mệnh Mậu Thìn trong năm 2019 này sẽ được sao Thái Dương Chiếu mệnh. Sao này thuộc cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu Niên hạn giúp đem đến thành công, nhất là vào tháng tháng 6, tháng 10 âm lịch làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Mậu thìn năm 2019 cho nữ mạng

Đối với vận mạng nữ trong năm nay không được thăng tiến và danh vọng như nam giới nhưng ngược lại họ lại có duyên trong chuyện kinh doanh, buôn bán trong năm 2019 này sẽ được thuận lợi.

Nhưng trong năm nay cả nam mạng và nữ mạng cần phải đề phòng về bệnh tật như mắt, máu huyết và sức khỏe. Còn tài sản cần phải đề phòng trong năm nay tránh bị lừa gạt, mất trộm.

Tuổi mậu thìn (1988) sơn nhà màu gì thì đem lại may mắn

Ở tuổi này chúng ta sẽ có 2 gam màu đại diện chính phù hợp cho người tuổi Mậu Thìn đó là: Xanh lục, xanh lam. Vì cung mệnh của người này thuộc mệnh Mộc nên đây chính là 2 màu sắc tượng trưng cho sự may mắn.

Ngoài ra mệnh Mộc còn có màu tương sinh là Thủy, mệnh thủy có các màu như xanh đen, đen, 2 màu này người mậu thìn cũng có thể chọn để giúp tương trợ màu trong quá trình sơn và hoàn thiện màu sắc căn nhà.

mậu thìn hợp hướng nào
Xem màu sơn theo mệnh, màu tương sinh hợp mệnh.

Khi chúng ta chọn màu cho người mậu thìn (thuộc Mộc) cần lưu ý tránh sử dụng các màu như: Trắng, xám, ghi. Bởi vì những màu này thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc rất không tốt cho tuổi 1988.

Trên đây đã điểm qua một vài thông tin cơ bản để mọi người có thể nắm rõ hơn về bản mệnh của mình. Từ đó chúng ta sẽ rút ra được kinh nghiệm nên chọn hướng nào phù hợp để xây nhà, chọn năm làm nhà phù hợp nhất.

Tuổi mậu thìn hợp hướng nào? Xem hướng nhà hợp tuổi mậu thìn tốt

Khi xây nhà cần phải xác định 4 phương 8 hướng cho căn nhà xem hướng nào tốt cho tuổi của gia chủ? hướng nào không tốt cần tránh mà quay đầu? Căn cứ vào quẻ mệnh và năm sinh âm lịch chúng ta sẽ xác định hướng như sau:

Hướng nhà tuổi mậu thìn nam mạng

Hướng tốt( Đông tứ trạch)

Đông (67.5° – 112.4°) – Phục Vị: Là khí biến ngang hòa, là khí quân bình cát hung, Là củng cố sức mạnh tinh thần.

Đông Nam (112.5° – 157.4°) – Diên Niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.

Nam (157.5° – 202.4°) – Sinh Khí: Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.

Bắc (337.5° – 22.4°) -Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải.

Hướng xấu( Tây tứ trạch)

Tây (247.5° – 292.4°) – Tuyệt Mệnh: Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.

Tây Nam (202.5° – 247.4°) – Họa Hại: Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn.

Tây Bắc (292.5° – 337.4°) – Ngũ Quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

Đông Bắc (22.5° – 67.4°) – Lục Sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Xem thêm: Cách xem hướng la bàn xác định hướng nhà chuẩn phong thủy

Hướng nhà tuổi mậu thìn nữ mạng

Ở tuổi Mậu Thìn nam mạng và nữ mạng sẽ đều có hướng nhà và đặc điểm tính tốt/ xấu giống nhau. Nếu bạn là thân mạng nữ thì cũng có thể xem hướng làm nhà và năm xây nhà phần tuổi nam mạng chúng tôi vừa đề cập phía trên.

Tuổi mậu thìn xây nhà năm nào? Xem năm xây nhà mậu thìn (1988) tốt 

Một vài người tuổi mậu thìn đang dự kiến chọn cho mình năm 2019 để làm lại nhà hay chỉ sửa sang lại nhà cửa. Nhưng bạn cần phải biết nếu tuổi 1988 mà chọn năm này để xây nhà( sửa nhà) sẽ phạm phải ngũ tử ly thân phòng tử biệt “ Ngũ Thụ Tử” Có nghĩa là gia đình sẽ bất hòa, chia rẽ.

mậu thìn hợp hướng nào

Vậy còn các năm tới như: 2020, 2021, 2022, 2023,… có làm nhà được cho tuổi Mậu Thìn không? Trong những tới này chúng tôi đã cùng các chuyên gia phong thủy chọn ra được một hướng phù hợp gần nhất cho tuổi 1988 xây nhà đó chính là năm 2021, năm này cực kỳ tốt không phạm phải bất cứ yếu tố: Tam Tai, Kim Mâu hay Hoang Ốc nào cả. Nên sắp xếp chuẩn bị tích cóp tiền của để sửa sang trong 2 năm tới nhé.

Với những kiến thức mà Xaydung24h mang đến cho bạn tham khảo mong rằng có thể cung cấp được một số thông tin hữu ích và trả lời  hỏi” Tuổi mậu thìn hợp hướng nào? Tuổi mậu thìn xây nhà năm nào thì tốt” rồi chứ. Hy vọng bài viết có thể mang lại giá trị hữu ích cho quý vị. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm theo dõi các bài viết của xây dựng 24h chúng tôi.

Đừng bỏ lỡ: Thuê phòng trọ Thủ Đức và những điều bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *