Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Tuổi đinh mão hợp hướng nào? Xem tuổi xây nhà cho gia chủ 1987

Trước khi xây nhà thì phải xem hướng nhà, chọn hướng nhà tốt trước khi xây đó chính là cách để mọi việc trong gia đình được thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn trong làm ăn. Chọn hướng nhà không chỉ đơn thuần là chọn hướng tốt không thôi mà cần phải chọn hướng hợp với tuổi, hợp với mệnh của người đó.

Vậy tuổi đinh mão hợp với hướng nào? Xây nhà năm nào thì tốt cho tuổi đinh mão 1987? Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi đinh mão khi xây nhà là gì? Cùng điểm qua các thông tin dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Thông tin người tuổi Đinh Mão 1987

Trong lần trò chuyện xaydung24h với các chuyên gia phong thủy và chuyên gia xây dựng, có khá nhiều câu hỏi được đặt ra cho tuổi đinh mão 1987, Tuổi đinh mão hợp hướng nào? Xem tuổi xây nhà cho năm sinh 1987, bla bla,… liên quan đến việc chọn hướng xây nhà và xem năm xây nhà cho tuổi đinh mão. Chúng tôi nhận được câu trả lời như sau từ các chuyên gia phong thủy.

Đinh Mão là tuổi con mèo có tên chữ hán là:丁卯 đứng thứ tư trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Các năm sinh tương xứng tuổi đinh mão âm lịch là: 1927 – 1987 – 2047 – 2107,… thuộc ngũ hành: Hỏa( Lò Trung Hỏa).

Nam sẽ thuộc Đông Tứ mệnh ( Mộc) còn sẽ nữ thuộc Tây Tứ mệnh ( Thổ)

tuổi đinh mão hợp hướng nào

Màu sơn nhà, sơn bếp, sơn phòng ngủ hợp tuổi đinh mão cho cả mạng nam và nữ là: Xanh lá cây, Xanh lục, Đỏ, Hồng, Cam, Vàng chanh, Xanh rêu, màu Bạc( màu khói). 

Đối với thân mạng tuổi đinh mão này sẽ có 3 màu cần phải kiêng kỵ và tránh sử dụng nhiều như là: Đen, Xám, Xanh nước.

Theo như thông tin chi tiết về tuổi Đinh mão mà các vừa tìm hiểu, nó sẽ là nền tảng để các bạn hiểu hơn về cung mệnh của mình, từ đó sẽ xác định được hướng phù hợp, năm xây nhà phù hợp đối với tuổi Đinh Mão 1987 nhé.

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào? Xem hướng nhà tốt cho tuổi mão 1987

Người tuổi Đinh Mão là người có tính hiền lành tốt bụng, luôn thích giúp đỡ người khác, khéo ăn khéo nói, có bản lĩnh trong cuộc sống. Trong công việc những lúc khó khăn nhất hay được người khác giúp đỡ, cơ bản trong cuộc sống cũng đạt được như ý công danh, nhưng phải trải qua nhiều thăng trầm khó khăn thì mới có thể thành công. Để được phù trợ nhiều hơn trong cuộc sống và gặp được nhiều may nắm trong công việc thì cần phải chọn được hướng làm nhà tốt, hướng ngồi làm việc tốt,…. thì mới có thể đạt được vẹn toàn 3 chữ PHÚC – TÀI – LỘC. Trong số hướng tốt sẽ có hướng xấu gia chủ cần lưu ý nhé. Dưới đây là ý nghĩa của mỗi hướng tốt/ xấu bạn cần tham khảo ngay.

Hướng nhà tuổi Đinh Mão nam mạng (1987)

Hướng tốt:

 • Hướng Bắc -Sinh Khí( thuộc cung Khảm): Hướng này giúp gia đình được giàu sang, phúc lộc vẹn toàn, cây cối tươi tốt, phụ nữ tuấn tú phát lên.
 • Hướng Đông – Phúc Đức( thuộc cung Chấn): Gia đình được êm ấm, củng cố được các mối quan hệ gia đình, tình yêu.
 • Hướng Đông Nam – Phục Vị( thuộc cung Tốn): Gặp nhiều may mắn, có tinh thần phấn chấn, tiến bộ trong công việc.
 • Hướng Nam – Thiên Ý( thuộc cung Ly): Phú quý song toàn, gia đình nhân từ lễ nghĩa, phụ nữ nắm quyền nhà.

 

Hướng xấu cần kiêng kỵ:

 • Hướng Tây – Lục Sát: Gia đình không êm ấm.
 • Hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ: Hướng này thường mang đến tai họa cho gia đình.
 • Hướng Tây Bắc – Họa Hại: Hướng này có chứa nhiều hung khí sách phong thủy rất hay nói về hướng này rất không tốt cho gia đình.
 • Hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh: Bệnh tật triền miên, suy sụp sức khỏe, sợ hãi vô ý.

Đừng bỏ lỡ: Cách đo hướng nhà bằng la bàn chuẩn phong thủy?

Hướng nhà tuổi Đinh Mão nữ (1987)

Hướng tốt: 

 • Hướng Tây – Thiên Ý ( thuộc cung Đoài): Phú quý song toàn, gia đình nhân từ lễ nghĩa, phụ nữ nắm quyền nhà.
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức ( Thuộc cung Càn): Gia đình được êm ấm, củng cố được các mối quan hệ gia đình, tình yêu.
 • Hướng Tây Nam – Phục Vị ( thuộc cung Khôn): Gặp nhiều may mắn, có tinh thần phấn chấn, tiến bộ trong công việc.
 • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí ( thuộc cung Cấn): Hướng này giúp gia đình được giàu sang, phúc lộc vẹn toàn, cây cối tươi tốt, phụ nữ tuấn tú phát lên.

 

Hướng xấu cần kiêng kỵ:

 • Hướng Bắc – Tuyệt Mệnh: Bệnh tật triền miên, suy sụp sức khỏe, sợ hãi vô ý.
 • Hướng Đông – Họa Hại: Hướng này có chứa nhiều hung khí sách phong thủy rất hay nói về hướng này rất không tốt cho gia đình.
 • Hướng Nam – Lục Sát: Gia đình không êm ấm.
 • Hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ: Hướng này thường mang đến tai họa cho gia đình.

 Khi tham khảo chọn hướng nhà cho tuổi Đinh Mão (1987) thì cần phải xem xét thật kỹ lưỡng nhé, tránh nhầm lẫn mệnh, năm sinh âm lịch, dương lịch. Nếu chưa hiểu thì có thể đọc lại thông tin của người tuổi Đinh Mão phía trên nhé. Vậy tuổi này thì xây nhà năm nào tốt, có nên xây nhà trong năm 2019 này không? cùng tìm hiểu:

Tuổi Đinh Mão xây nhà năm nào? Xem ngày đẹp xây nhà cho tuổi Đinh Mão

Sau khi đã xác định được hướng cụ thể cho ngôi nhà và nắm rõ được cung mệnh của mình thì việc xây nhà năm nào, chọn năm xây nhà phù hợp cũng trở nên dễ dàng hơn.

tuổi đinh mão hợp hướng nào

“Vậy năm 2019 này tuổi Đinh Mão có xây được nhà không” Các chuyên gia phong thủy nói rằng “nếu xây nhà năm này sẽ phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc, rất dễ xảy ra khó khăn, đau ốm, khó làm ăn, con cái học hành không tốt”.

“Còn các năm tiếp theo như 2020, 2021 và 2022 sẽ như thế nào liệu có hợp tuổi 1987 để sửa sang và xây dựng lại nhà cửa không?” Phong thủy nói: “Đối với năm 2020 sẽ là năm đẹp nhất, nên tranh thủ để sửa sang xây lại nhà cửa nhé!”.  “Còn việc chọn ngày chọn tháng để xây nhà thì thì bản mệnh của người này đã được nói rõ ở các ý trên, chỉ cần chọn ngày lành, tháng tốt để sửa thôi nhé”. 

 Phong thủy nói thêm” “Các năm còn lại là 2021 và 2022 sẽ là các năm xấu không hợp tuổi Đinh Mão cần tránh xây dựng, sửa sang nhà cửa vào các năm này”

Thông qua buổi hội thoại được Xaydung24h ghi chép lại tỉ mỉ về thông tin người tuổi Đinh Mão về cách xem “Tuổi đinh mão hợp hướng nào? Xem tuổi xây nhà cho gia chủ 1987” và một số thông tin quan trọng đã được nêu trên.

Thông qua bài viết này quý vị đã có thể chọn được hướng tốt nhất dành cho mình rồi chứ. Chúc các bạn tuổi Đinh Mão sang năm có được một ngôi nhà ưng ý nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm được bài viết này của chúng tôi. 

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật nhà cho thuê nguyên căn Quy Nhơn HOT nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *