Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào để gia chủ nhanh chóng thịnh vượng?

Các cụ ngày xưa đã có câu: ‘’Một, ba, sáu, tám Kim lâu, làm nhà, cưới vợ, tậu trâu xin đừng’’ dường như đã đi sâu vào tiềm thức, đời sống tin thần, trở thành tín ngưỡng tâm linh của hàng triệu người Việt.

Vì vậy, mỗi khi bắt đầu xây nhà dựng cửa, ngoài việc xem ngày, xem giờ thì người Canh Thân nên đặc biệt chú ý đến năm đó có hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ hay không. Điều này có thể giúp cho gia chủ nhanh chóng trở nên thịnh vượng, tài lực dồi dào hơn sau khi xây nhà. Sau đây, chúng ta sẽ phân tích xem tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào thì tốt?

Thông tin về người tuổi Canh Thân 1980

Người Canh Thân thường có ngày sinh dương lịch từ: ngày 16 tháng 02 năm 1980 đến ngày 04 tháng 02 năm 1981.

Mang mệnh: Mộc

Quẻ mệnh: Khôn Thổ

tuổi canh thân xây nhà năm nào

Tuổi Canh Thân 1980 nên xây nhà năm nào?

Để việc xây nhà diễn ra thuận lợi, mang đến tài lộc về sau, người ta thường quan tâm đến Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc. Vậy hãy cùng xét đến các yếu tố trên trong các năm gần đây, để xem tuổi Canh Thân xây nhà vào năm nào thì tốt

Chọn năm 2018 (Mậu Tuất) xây nhà cho tuổi Canh Thân

Tam tai: Tuổi Canh Thân cần tránh các năm Tam tai là: năm Dần, năm Mão và năm Thìn. Vì vậy, năm Mậu Tuất 2018 được xem là không phạm Tam tai với người Canh Thân nếu muốn xây nhà.

Kim lâu: Gia chủ Canh Thân xây nhà năm 2018 sẽ bị phạm vào Kim lâu (Kim lâu Thê), vì vậy nếu xây nhà vào năm 2018, sẽ có tai họa xảy đến với vợ của gia chủ.

Hoang ốc: Theo cách tính Hoang ốc, nếu gia chủ Canh Thân xây nhà năm 2018 sẽ phạm phải Lục Hoàng ốc được xem là Lục ốc tạo gia bất khả thành.

Do vậy, nếu gia chủ Canh Thân có ý định xây nhà năm 2018 sẽ không phạm phải Tam tai, nhưng phạm phải hai đại kỵ với Kim lâu và Hoàng ốc. Vậy nên, tốt nhất, người Canh Thân không nên xây nhà vào năm 2018 để tránh tai ương, mang họa không nên có.

Chọn năm 2019 (Kỷ Hợi) xây nhà cho tuổi Canh Thân

Tam tai: Tương tự như đối với năm 2018, năm 2019 Kỷ Hợi được xem là không phạm phải Tam tai nếu người Canh Thân muốn xây nhà.

Kim lâu: Năm 2019, tuổi của người Canh Thân là 40 tuổi theo cách tính âm lịch. Vậy nên đối với cách tính Kim lâu, người Canh Thân cũng không phạm phải năm Kim lâu.

Hoang ốc: Đối với người Canh Thân 40 tuổi, theo cách tính của Hoang ốc, năm 2019, người Canh Thân phạm phải Tứ Tấn Tài, nghĩa là nếu xây nhà dựng cửa vào năm này, người Canh Thân sẽ ngày càng phát lộc, thuận lợi mọi mặt.

Do vậy, tuổi Canh Thân nên làm nhà năm 2019. Đảm bảo đầy đủ yếu tố ‘’Thiên thời, địa lợi, nhân hòa’’ nếu người Canh Thân xây nhà năm 2019, hứa hẹn sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt trong tương lai

năm xây nhà tuổi canh thân

Chọn năm 2020 (Canh Tý) xây nhà cho tuổi Canh Thân

Tam Tai: Năm 2020 được xem là thuận lợi đối với tuổi Canh Thân nếu xét riêng về Tam tai khi người Canh Thân không phạm phải Tam tai trong năm 2020.

Kim lâu: Tương tự như với Tam tai, năm 2020, người Canh Thân 41 tuổi, theo cách tính của Kim lâu, đầy vẫn được xem là một năm thuận lợi khi người Canh Thân không phạm phải.

Hoang ốc: Trái ngược với Tam tai và Kim lâu, Hoang ốc của người Canh Thân năm 2020 không được tốt khi phạm phải ‘’Ngũ thụ tử’’, nghĩa là nếu người Canh Thân xây nhà vào năm này, sẽ có sinh ly tử biệt giữa những người trong gia đình.

Do vậy, năm 2020 không thích hợp để người Canh Thân xây dựng nhà cửa. Nếu cố ý phạm phải, có khả năng dẫn đến sinh ly tử biệt khi phạm phải đại kỵ Hoang ốc.

Sau cùng, năm 2019 là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi tuổi Canh Thân nên xây nhà năm nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *