Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Tuổi Bính Tý xây nhà hướng nào? Xem hướng xây nhà tuổi Bính Tý chính xác nhất

Việc xác định được hướng nhà hợp tuổi Bính Tý sẽ góp phần mang lại vượng khí lớn nhất tới cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Cùng xaydung24h.info đọc bài viết dưới đây để biết được gia chủ tuổi Bính Tý xây nhà hướng nào là tốt nhất nhé.

Một số thông tin tổng quan về tuổi Bính Tý

Trước khi có thể tìm được hướng nhà cho tuổi Bính Tý 1996 hợp phong thủy, cùng xaydung24h.info đọc qua một số thông tin về gia chủ Bính Tý sinh năm 1996.

Gia chủ Bính Tý 1996 có ngũ hành thuộc mệnh thủy, là Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Với hình ảnh tượng trưng là dòng nước ngầm, gia chủ Giản Hạ Thủy thường đem lại mọi người cảm giác “nhìn không thấu”. Là những người có trí tuệ, đa mưu túc trí, nên so với Giản Hạ Thủy của Đinh Sửu, Bính Tý thường là những người gặt được nhiều thành công trong cuộc sống hơn.

Xét theo cung can chi mệnh để xem hướng xây nhà tuổi Bính Tý, tý có ngũ hành thuộc thủy, bính có ngũ hành thuộc hỏa, cả hai đều mang tính dương, nên gia chủ Bính Tý có tính cách mạnh mẽ, vừa dễ tiến công như thủy, lại vừa có thể nhanh chóng dung hòa như thủy.

Xem hướng xây nhà tuổi Bính Tý
                                  Hướng nhà cho tuổi Bính Tý 1996

Xem hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996

Sau khi xác định được ngũ hành và cung can chi mệnh của gia chủ Bính Tý, tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các hướng mệnh trạch của gia chủ để biết được hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996

4 hướng tốt theo các chòm sao Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị  là những hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996 lần lượt:

 • Đối với gia chủ là Bính Tý nữ: Đông bắc (Sinh Khí), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên) và hướng Nam (Phục Vị).
 • Đối với gia chủ là Bính Tý nam: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông (Diên Niên) và hướng Đông Nam (Phục Vị).

4 hướng xấu theo các chòm sao Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại lần lượt là:

 • Đối với gia chủ là Bính Tý nữ: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) và hướng Đông (Họa Hại).
 • Đối với gia chủ là Bính Tý nam: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát) và hướng Tây Bắc (Họa Hại).

Xem hướng xây nhà tuổi Bính Tý

Trong đó, 8 hướng chòm sao sẽ có ý nghĩa như sau:

 • Sinh khí: thu hút tài lộc cho gia chủ, đem lại danh tiếng, sự thành công và thăng quan, phát tài.
 • Thiên y: bảo đảm sức khỏe cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, tránh được bệnh tật, ốm đau, mang đến sự trường thọ.
 • Diên niên: củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tạo sự gắn kết giữa các thành viên, tránh mâu thuẫn không đáng có trong tình yêu.
 • Phục vị: củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân phát triển và ngày càng tiến bộ hơn, đồng thời cũng đem lại may mắn trong thi cử, công việc thuận lợi và dễ đạt được thành công hơn.
 • Họa hại: đem đến sự không may mắn, xui rủi cho gia chủ, các thành viên trong gia đình có thể gặp chuyện thị phi, hoặc gặp thất bại trong cuộc sống.
 • Ngũ quỷ: nếu gia chủ Bính Tý xây nhà theo hướng ngũ quỷ sẽ khiến bản thân mất đi nguồn thu nhập, xảy ra mâu thuẫn với người khác trong cuộc sống, dễ rơi vào trường hợp bị sa thải, đuổi việc.
 • Lục sát: nếu chọn hướng nhà cho tuổi Bính Tý 1996 theo hướng của cung Lục Sát, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có thể xảy ra xô xát, mâu thuẫn, gia chủ bị vướng vào những vụ kiện tụng, tai nạn hoặc thù hận không đáng có.
 • Tuyệt mệnh: nếu xây nhà theo hướng này, gia chủ Bính Tý sẽ gặp phải bệnh tật chết người, công việc bị phá sản, gặp thất bại trong cuộc sống.

Thông thường, mọi người sẽ xây dựng nhà hoặc những khu vực có khí dương như phòng khách, bàn thờ,…theo các hướng Diên niên, Thiên y, Phục vị, Sinh khí còn nhà vệ sinh sẽ đặt theo các hướng Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa Hại.

Tuổi Bính Tý xây nhà hướng nào?
Tuổi Bính Tý xây nhà hướng nào?

Tuổi Bính Tý làm nhà hướng nào?

Để có thể trả lời câu hỏi “Tuổi Bính Tý làm nhà hướng nào?” một cách chính xác nhất, không chỉ dựa vào hướng mệnh trạch, mà hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996 còn chịu ảnh hưởng của hướng khí hậu và phương vị.

 • Hướng khí hậu: đối với thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ gia chủ tuổi Bính Tý, mà đa phần mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam để có thể đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà chọn hướng nhà cho tuổi Bính Tý 1996 sao cho phù hợp nhất.
 • Hướng phương vị: dựa vào Bát quái mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu Thiên bát Quái của gia chủ, nam Bính Tý sinh năm 1996 thuộc Đông tứ mệnh, nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là các hướng Nam, Đông,  Đông Nam và hướng Bắc. trong khi đó, nữ gia chủ Bính Tý lại thuộc Tây tứ mệnh, nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là Đông Nam, Đông bắc, Đông và Tây nam.

Như vậy, dựa vào vị trí, tương quan vị trí xung quanh mà có thể xem được hướng xây nhà tuổi Bính Tý 1996 sao cho mang lại vượng khí lớn nhất cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Qua bài viết này, xaydung24h.info hy vọng gia chủ xác định được hướng xây nhà cho tuổi Bính Tý 1996 phù hợp.

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *