Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Tổng hợp +89 mẫu kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 300 triệu đáng sống hiện nay.

Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng đơn giản, tiện nghi lại có chi phí giá rẻ không phải là mong ước của riêng ai trong số chúng ta. Nhiều người ưa phong cách sống tối giản, thích kiểu dáng hiện đại, nhưng hiện tại chỉ có chi phí khoảng ~300 triệu thì nên thiết kế nhà kiểu gì cho phù hợp! Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 300 triệu đáng sống nhất hiện nay nhé.

Xây nhà 2 tầng giá 300 triệu – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 300 triệu được nhiều người quan tâm – lựa chọn

Xây nhà 2 tầng giá 300 triệu ở nông thôn hiện nay gần như là phổ biến. Vừa có chi phí giá rẻ, lại có một khoảng không gian sinh hoạt rộng lớn với số tầng trong nhà lên tới là 2. Hiện tại, thực trạng của diện tích đất hiện nay không phải là quá rộng, để chúng ta có thể thiết kế được một căn nhà lớn với chi phí cao được bỏ ra. Vì thế, số tiền 300 triệu để bỏ ra xây dựng một ngôi nhà nhỏ sang trang hiện đại tiện nghi như bây giờ là vô cùng hợp lý. Các khoản tiền còn lại chúng ta có thể tích chữ và làm các công việc có ích hơn.

nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà đẹp được KTS khơi gợi ý tưởng khi xây dựng nhà ở

Xây dựng một ngôi nhà nhỏ có rất nhiều điểm lợi mà chúng ta phải kể đến. Đó là thời gian thi công xây dựng ngắn hạn, cắt giảm được một số chi phí thiết kế trang trí nội thất nhà cửa, có được một không gian sống linh hoạt hơn so với các ngôi nhà lớn, tiết kiệm công sức thời gian dọn dẹp để dành cho việc nghỉ ngơi thưa giãn. 

Công trình kiến trúc nhà ở 2 tầng với kinh phí khoảng 300 triệu này rất phù với các gặp vợ chồng trẻ với số lượng thành viên từ 2-5 người. Vậy khi thiết kế, cần xây dựng ý tưởng trong bản vẽ như thế nào để phù hợp với nối sống hiện nay, phù hợp cho cả nhà phố và nông thôn. Cùng tham khảo:

>>>Xem ngay: Bật mí các mẫu nhà mái bằng đẹp – hiện đại thích hợp cho cả nhà phố và nông thôn. Những tính năng ưu việt từ nhà mái bằng mang lại không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay!

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 300 triệu có công năng linh hoạt phù hợp cho cả nhà phố và nông thôn

Để xây dựng được một căn nhà hoàn hiện đầy đủ tiện nghi như ý tưởng của chúng ta đã vạch ra, thì cần phải xác định trước những yếu tố sau đây:

  • Số thành viên trong một gia đình, gia đình trong tương lai.
  • Số phòng và hướng đi khi thiết kế nội thất nhà ở ( có nên áp dụng nội thất thông minh để tối giản diện tích hay không tùy vào sở thích và tính cách của mỗi người).
  • Ý tưởng thiết kế sảnh cho phần diện tích còn lại, giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mô phỏng thiết công trình ở 300 triệu hoàn thiện

Mẫu 1: Phần mô phỏng của ngôi nhà sau khi được thiết kế theo kiến trúc của bản vẽ đã được đề ra trước nhờ việc xây dựng ý tưởng.

nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Bản vẽ được thiết kế trên nền đất vuông vức- mô phỏng công trình thiết kế nhà 300 triệu tầng 1
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Bản vẽ được thiết kế trên nền đất vuông vức- mô phỏng công trình thiết kế nhà 300 triệu tầng 2

Cách sắp xếp và bố trí công năng trong nhà là điều vô cùng quan trọng khi hoàn thành một dự án nhà ở. Nên sắp xếp và bài trí như thế nào để thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày? Nhìn vào bản vẽ thiết kế sẽ thấy KTS đã chỉ ra ngay cho chúng ta cách sắp xếp và bài trí không gian để làm sao được tối ưu nhất. Kiểu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 300 triệu này được thích hợp 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh dành cho các gia đình đông người. Mẫu thiết kế rất phù hợp với các gia đình nông thôn, muốn sở hữu một căn nhà có gia đình đông thành viên, với chi phí xây dựng chỉ vỏn vẹn khoảng 300 triệu đồng.

 Mẫu 2: Cách thiết kế nhà ở 300 triệu trên nền đất không vuông vức theo kiểu dáng hiện đại

nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Bản vẽ được thiết kế trên nền đất vuông vức- mô phỏng nhà đẹp 2 tầng 300 triệu

Một số công trình nhà ở khi khởi công cũng gặp phải khó khăn đặc biệt là tại các thành phố có diện tích eo hẹp hoặc phải xây dựng nhà ở trên nền đất không vuông vức. Vậy lên ý tưởng thiết kế bản vẽ cho ngôi nhà như thế nào để phù hợp! Nhìn vào bản vẽ chúng ta sẽ thấy ngay cách sắp xếp và tối ưu không gian của KST đã chỉ ra cho chúng ta xem, rất độc đáo và chi tiết. Ngoài ra còn rất kiểu kiến trúc mà Xaydung24h muốn giới thiệu cho các bạn biết thêm để có thêm ý tưởng trang hoàng cho ngôi nhà tương lai của bạn. Cùng tìm hiểu:

Kiến trúc nhà 300 triệu – Các mẫu nhà đẹp 2 tầng 300 triệu đáng sống hiện nay

Chỉ với vài đường nét thiết kế đơn giản là có thể tạo ra được một căn nhà đẹp và ưng ý. Mẫu nhà mà chúng tôi đưa ra có thể áp dụng cho kiến trúc xây dựng nhà phố lẫn nhà ở nông thôn bạn có thể thảm khảo qua một số mẫu được cho là đáng sống nhất từ 2019-2025 nhé.

nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 1: Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 300 triệu- hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 2: Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 300 triệu – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 3: Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 300 triệu – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệunhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 4: Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 5: Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 300 triệu – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 6: Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 7: Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghii
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 8: Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 9: Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 10: Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 11: Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 12: Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghi
nhà đẹp 2 tầng 300 triệu
Mẫu 13: Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghi

>>>Tìm hiểu thêm: Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà 300 triệu ở nông thôn. Hướng dẫn cách xây nhà ống 300 triệu theo bản vẽ | +99 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu siêu đẹp. XEM NGAY!

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế cho mình một mẫu Kiến trúc nhà 300 triệu đẹp – hiện đại – đầy đủ tiện nghi, thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế trên của chúng tôi. Những mẫu thiết kế đơn giản – hiện đại – đầy đủ công năng cần thiết cho một ngôi nhà đã được chúng tôi chọn lọc ra và đúc kết lại cho các bạn đọc, mong răng có thể giúp được bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những ý tưởng mới, các kiểu kiến trúc nhà mới, cách thiết kế nhà bắt kịp với xu hướng, thì bạn có thể truy cập website Xaydung24h.info nhé.

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *