Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Thị trường mua bán nhà chung cư tại Hà Nội

Trước cuộc cách mạng đổ bộ của hàng loạt dự án bán nhà, chung cư ra thị trường trong năm 2015 này, cả người mua nhu cầu thực và nhà đầu tư lại đang thắc thỏm: giá chung cư liệu có giảm không?

Nguồn cung dồi dào, giá căn hộ chung cư có giảm?

Thị trường bán nhà chung cư Hà Nội

Nếu so với các phân khúc bất động sản còn lại, thì căn hộ chung cư đang nhận được nhiều sự quan tâm của cả người mua thực và sự quan tâm của các nhà đầu tư. Với người cần có nhà ở, lựa chọn căn hộ chung cư có cái lợi là không phải tự xây, và lại được lựa chọn vị trí và nhất là lại vừa túi tiền với số đông người dân đô thị hiện nay.

Tại Hà Nội, hiện đang có và sẽ sắp có cả rổ sản phẩm mới đổ vào thị trường địa ốc. Và một trong những nhà cung cấp sản phẩm BĐS đình đám nhất hiện nay là Vingroup với việc sẽ thực hiện giai đoạn 2 của dự án Times City. Quy mô của dự án này có 7 tòa tháp chung cư cao cấp sẽ chào bán ra thị trường trong thời gian tới.

Dự án đang trong thời gian hoàn thiện

Bán nhà Hải phòng và dự án đang trong thời gian hoàn thiện

Đồng thời thì hàng chục nghìn các căn hộ đến từ nhiều dự án khác cũng sẽ gia nhập thị trường địa ốc trong năm 2015 này như dự án Goldmark City (tại Bắc Từ Liêm) với khoảng 5000 căn, hay dự án Sun Square (tại Lê Đức Thọ, Mỹ Đình) với trên 400 căn, hoặc dự án Tràng An Complex với khoảng 800 căn hộ, hay dự án The Centre Tower với khoảng 640 căn, dự án Five Star Garden (tại Thanh Xuân) cung cấp khoảng 1200 căn hộ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *