Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Tham khảo mẫu thiết kế nhà 30m2 2 tầng – 4 tầng theo xu hướng

Kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng rộng rãi chỉ với diện tích 30m2 hiện đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhu cầu về xây dựng nhà ở trên diện tích đất eo hẹp ngày càng tăng cao đặc biệt là tại các thành phố lớn. Hôm nay mình sẽ mang tới cho bạn mẫu thiết kế nhà 30m2 2 tầng 4 tầng được áp dụng nhiều phong cách thiết kế khác nhau giúp thỏa mãn được nhu cầu và ý tưởng của người dùng nhé.

Mẫu thiết kế nhà 30m2 2 tầng đẹp – hiện đại – tiện nghi cho gia đình trẻ

thiết kế nhà 30m2 2 tầng
Mô phỏng thiết kế nhà 30m2 2 tầng kèm bản vẽ thiết kế thực tế

Lựa chọn mẫu nhà diện tích nhỏ cũng là cách để tiết kiệm chi phí xây dựng, có một không gian vừa đủ để sinh hoạt không cần quá cầu kỳ. Mẫu nhà 2 tầng 30m2 được chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tham khảo này, được thích hợp lên tới 3 phòng ngủ dành cho những gia đình 2 – 3 thế hệ. Ngôi nhà được thích hợp đầy đủ những tính năng sinh hoạt chung cần thiết như: phòng khách – phòng bếp – phòng vệ sinh, ở vị trí tầng 1 còn được thích hợp thêm 1 phòng ngủ dành cho ông( bà ) giúp thuận tiện cho việc đi lại.

thiết kế nhà 30m2 2 tầng
Mẫu 2: thiết kế nhà 30m2 2 tầng được tận dụng thêm khoảng không gian tầng thượng giúp tối ưu diện tích

Tầng 2 là không gian riêng để nghỉ ngơi sẽ bao gồm 2 phòng ngủ – 1 phòng vệ sinh – 1 phòng thờ. Bên cạnh đó gia chủ của ngôi nhà này đã chừa ra một khoản diện để làm sân phơi một khoảng không gian vừa đủ để chúng ta có thể trang trí cây cảnh giúp cải thiện  không khí trong nhà.

Kiểu cách thiết kế thứ 2 hiện đang là xu hướng được yêu thích nhất dành cho các gia đình trẻ.  Ngôi nhà được thích hợp 2 phòng ngủ. Với khoảng thiết kế rộng rãi và thoải mái bên trong nhờ tận dụng thêm khoảng sân thượng của ngôi nhà. Tầng 1 được bao gồm phòng khách – phòng bếp – 1 nhà vệ sinh chung được đặt ở dưới vị trí cầu thang giúp thuận tiện cho việc sinh hoạt và giảm thiểu đi lại hàng ngày.

Tầng 2 được thích hợp 2 phòng trong đó có 1 nhà vệ sinh riêng dành cho các vợ chồng giúp cải thiện tính riêng tư cần thiết. Tầng thượng sẽ được làm sân phơi, phía trước chúng ta có thể tận dụng để thiết kế một mảnh vườn nhỏ, cải thiện thành khoảng không gian nghỉ ngơi sẽ rất tốt. Ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

>>>Xem ngay: Mẫu Thiết kế nhà 40m2 2 tầng có gác lửng thích hợp đầy đủ tính năng – tiện ích kèm bản vẽ thiết kế. Gợi ý mẫu thiết kế nhà 40m2 2 tầng, thiết kế nội thất sinh hoạt chung theo xu hướng thông minh hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà 30m2 4 tầng được tối ưu không gian dành cho gia đình 3 thế hệ

Mẫu thiết kế nhà ở 30m2 4 tầng dành cho bạn tham khảo được tối ưu không gian giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bên trong căn nhà được phân chia các phòng một cách hợp lý. Nhờ tận dụng được chiều cao ngôi nhà mà kiểu dáng, và nội thất thiết kế bên trong cũng được rộng mở hơn.

thiết kế nhà 30m2 4 tầng
 thiết kế nhà 30m2 4 tầng – mặt bằng nội thất bên trong tầng 1
 thiết kế nhà 30m2 4 tầng
 thiết kế nhà 30m2 4 tầng – mặt bằng nội thất bên trong tầng 2
 thiết kế nhà 30m2 4 tầng
 thiết kế nhà 30m2 4 tầng – mặt bằng nội thất bên trong tầng 3
 thiết kế nhà 30m2 4 tầng
 thiết kế nhà 30m2 4 tầng – mặt bằng nội thất bên trong tầng 4
 thiết kế nhà 30m2 4 tầng
 thiết kế nhà 30m2 4 tầng – mặt bằng nội thất tầng lửng
  • Tầng 1: được bài trí không gian đơn giản với sân để xe và phòng bếp.
  • Tầng 2: gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh
  • Tầng 4: Phòng sinh hoạt, phòng thờ, khu vực tập thể dục
  • Tầng lửng: phòng khách riêng tư tăng trải nghiệm thư giãn nhờ khung cảnh toàn bộ khu vực xung quanh

2 lựa chọn thiết kế nhà 30m2 2 tầng 4 tầng dành cho bạn tham khảo để xây dựng ý tưởng thiết kế nhà tương lai sau này. Hy vọng bài viết này có thể mang lại giá trị hữu ích tới quý vị. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. 

>>>Tham khảo thêm: Bản vẽ mô phỏng thiết kế nhà 30m2 1 tầng chi tiết hiện đại – tiện nghi được hướng theo không gian mở với cách bài trí đơn giản. Tìm hiểu ngay để biết!

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *