Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Tại sao bán nhà riêng quận Thanh Xuân lại được giới đầu tư BĐS nhòm ngó và mua nóng ngay nếu có cơ hội?

Mới gần đây, quận Thanh Xuân được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá là “trái tim vàng” vì sở hữu siêu nhiều dự án khủng từ chung cư cho đến các biệt thự nằm ngay tại các trục đường chính, giúp thuận tiện cho việc đi lại VD: như trên trục đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển,.. có Royal City, Vinhomes Smart City, eco green city,… và trên các trục đường khác.

Dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và các chuỗi hệ thống tiện ích cũng vì thế mà tăng lên theo, do được đầu tư khá nhiều về nhà đất bất động sản tại đây, dẫn đến giá thành đất nền tại quận Thanh Xuân cũng bị ảnh hưởng và tăng nhẹ trong một vài năm đặc biệt là bán nhà riêng quận Thanh Xuân. Hiện tại, một số địa điểm khác trong quận này vẫn giữ được giá ổn định, thậm chí là rẻ hơn so với giá thị trường BĐS. Làm trỗi dậy nên một làn sóng mới đưa giới đầu tư và người mua nhà, đổ xô đi mua đất nền nhà riêng tìm kiếm lợi nhuận không quay vòng lỗ.

Điểm nổi bật nhất phải kể đến đó là tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông chạy qua địa phận Quận Thanh Xuân, dự tính sẽ được đi vào hoạt động có thể là cuối năm 2019 này. Nó sẽ là một điểm cộng rất lớn vì tạo ra sự thuận tiện và giảm thiểu thời gian đi lại cho công việc hàng ngày. 

Nắm bắt nhanh được nhu cầu thị trường phát triển cũng như những cơn sốt giá đất đến bất chợt từ quận Thanh Xuân mang lại. Dẫn đến các sàn giao dịch, môi giới BĐS bán đất nền bán nhà riêng tăng mạnh, do việc sinh lời nhờ đội giá cao và nhu cầu nhiều người muốn mua nhà riêng để chuyển về đây sống, vì sự thuận tiện và được hưởng các dịch vụ từ chuỗi hệ thống tiện ích mang lại. Bán nhà quận Thanh Xuân đang là loại hình của môi giới BĐS nhắm đến để tiếp cận dễ hơn đến người tiêu dùng.

Cơn sốt giá đất tại quận Thanh Xuân vẫn còn tăng lên đến chừng nào đạt mức bão hòa bằng với các quận tại các khu vực khác trong Hà Nội. Nếu như biết tận dụng thời gian hiện tại, tận dụng được những cơn sốt giá đến bất ngờ như thế này. Để mang tiền đi đầu tư đất nền hoặc mua nhà riêng thì sẽ nó là lợi thế lớn để sinh lời trong tương lai.

Bài viết của chúng tôi đang được lấy từ nguồn thông tin biến động thị trường tại các quận huyện trong Hà Nội. Nếu có câu hỏi thắc mắc hoặc thông tin nào mới từ thị trường hiện tại vui lòng chia sẻ ngay cho chúng tôi biết nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *