Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Mua bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng đang sôi nổi nhờ siêu nhiều tiện ích đẳng cấp

Hiện tại khu đô thị Cát tường Phú Hưng đang sở hữu cho mình 6 công viên đa chức năng, 2 khu thương mại, trường học, bệnh viện và kèm theo đó là một chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại khác. Nhìn vào những chuỗi siêu nhiều tiện ích đẳng cấp đó, đã khiến cho giới đầu tư phải choáng ngợp và xuống tiền nóng ngay để không mất đi cơ hội mua bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng  có được vốn sinh lời nhàn dỗi hiếm có này.

bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng
Phối cảnh chợ Đêm Phú Thiên Kim tại dự án Cát Tường Phú Hưng – bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng

Được tung ra thị trường vào đầu năm 2019, nhưng BĐS Cát Tường Phú Hưng vẫn đang được sức hút mạnh mẽ từ báo chí và nhiều dư luận cộng đồng mạng quan tâm mỗi ngày. Một những lợi thế lớn nhất của Cát Tường Phú Hưng chính là thiết kế kiến trúc cảnh quan cực kỳ ấn tượng, với nhiều điểm nhấn được tạo nên bởi kiến trúc thiết kế phương tây, kèm với lớp áo phủ màu xanh của thiên nhiên. Dự án KĐT Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch đồng bộ, hài hòa với 18 chuỗi hệ thống tiện đi kèm nhằm mang đến chất lượng sống cao và hiện đại nhất dành riêng cho khách hàng. 

KĐT Cát Tường Phú Hưng được ví như các khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng nhờ sự đa dạng về ẩm thực đường phố, chợ đêm, siêu nhiều các trung tâm giải trí tiện ích. Bên cạnh các chuỗi hệ thống giải trí đó vài bước chân là công viên thế giới điện ảnh The Angel với quy mô hơn 1,8 ha, công viên vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Có thể nói cách mà KĐT Cát tường Phú Hưng hướng đến tiếp cận khách hàng đó là cuộc sống thượng lưu, mang lại giá trị đích thực. 

bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng
Thực tế hạ tầng tại công viên Thế giới di sản kiến trúc The Destina – bán đất nền dự án Cát Tường Phú Hưng

Chủ đầu tư dự án này đã cho biết sau khi mở bán 3 đợt vừa qua đã thu hút thêm rất nhiều nhà đầu và khách hàng quan tâm và muốn được sở hữu 1 hoặc nhiều dự án ở đây. Và tiếp tục tháng 7 tới sẽ là đợt mở bán sản phẩm mới với giá ưu đãi và mềm hơn đâu đó chỉ khoảng 998 triệu/ nền, được hỗ trợ trả trước lên tới 50% giá trị, phần còn lại sẽ được thanh toán trong 24 tháng kể từ khi bàn giao dự án. Khi tham gia dự án bán đất nền Cát Tường Phú Hưng khách hàng hoặc nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được quà tặng hẫn dẫn lên tới tổng giá trị 6,7 tỉ đồng. 

Dự án Cát Tường Phú Hưng đang được báo chí đặt cho cái tên” KĐT vàng đáng sống nhất” cơ hội an cư lạc nghiệp nâng tầm đẳng cấp sánh vai cùng với giới thượng lưu hiện nay. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *