Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Kiến trúc nhà 400 triệu độc đáo gây ấn tượng trên báo ngoại

Với kinh phí khoảng 400-500 triệu thì xây được mẫu nhà như thế nào? Một câu hỏi thắc mắc của rất nhiều quý vị đang xem bài viết này. Xaydung24h sẽ chỉ cho bạn các kiến trúc nhà 400 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Kiến trúc nhà 400 triệu cho nhà cấp 4

Nhà cấp 4 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình trẻ hiện nay. Với kinh phí xây dựng thấp, chỉ vỏn vẹn hơn 400 triệu là bạn có thể sở hữu được cho mình nhiều mẫu thiết kế đáng mơ ước rồi.

Khi xây dựng nhà cần phải chú ý đến điều gì? Điều đầu tiên đó là, bạn cần phải chuẩn bị ý tưởng cho mẫu thiết kế nhà sắp tới, nên thiết kế như nào để phù hợp với kinh phí đang có. Xây nhà là việc hệ trọng của đời người, cần đưa ra ý tưởng trước khi thiết kế cũng là giải pháp để chúng ta tối ưu kinh phí phù hợp với ngân sách hiện tại.

Tiếp theo, với số tiền 400 triệu bạn sẽ phải xác định, ước chừng được các phần chi phí xây dựng để hoàn thiện ngôi nhà như sau: Phần móng, phần xây thô, sơn, thiết bị vệ sinh, cửa, nội thất,…

Trong quá trình xây dựng chắc chắn sẽ có chi phí phát sinh, chi phí ngoài,… Bạn cần cân nhắc không nên lấy tổng số tiền đang có để ước tính chi phí tổng thể cần dư ra một khoản riêng để đề phòng các trường hợp trên.

Dưới đây là các mẫu kiến trúc nhà 400 triệu đáng quan tâm nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua.

Kiến trúc nhà 400 triệu
Kiến trúc nhà 400 triệu được thiết kế hướng theo phong cách hiện đại,  
Kiến trúc nhà 400 triệu
Kiến trúc được thiết kế hòa hợp với không gian thiên nhiên, không gian được thiết kế hoàn toàn theo lối mở  với tông màu sáng được sử dụng cho toàn bộ không gian bên ngoài 
Kiến trúc nhà 400 triệu
Mẫu kiến trúc nhà 400 triệu này được thiết kế theo phong cách cổ điển với tông chủ đạo là màu nâu đỏ, sử dụng cửa gỗ kết hợp kính tối màu.
Kiến trúc nhà 400 triệu
kiểu dáng thiết kế nhẹ nhàng với nhiều điểm nhấn đó là nét vuông vức ở các góc thiết kế ngôi nhà
Kiến trúc nhà 400 triệu
kiểu cách thiết kế đơn giản nhưng mang lại không gian ấm cúng cho ngôi nhà
Kiến trúc nhà 400 triệu
Mẫu kiến trúc nhà 400 triệu như hình trên được xây dựng, áp dụng cho rất nhiều ngôi nhà tại nông thôn. Kiểu thiết kế này được pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển khiến nhiều người phải ngoái nhìn khi đi qua ngôi nhà này.
Kiến trúc nhà 400 triệu
kiểu dáng thiết kế vừa vặn, đơn giản nhưng lại gây ấn tượng cho mọi người xung quanh.
Kiến trúc nhà 400 triệu
Ngôi nhà được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu
Kiến trúc nhà 400 triệu
Với chi phí hơn 400 triệu một chút thì đây cũng là ý tưởng tuyệt vời để cho bạn lựa chọn và thiết kế
Kiến trúc nhà 400 triệu
Ngôi nhà được xây thêm gác lửng trên phần mái và một sân vườn nhỏ để tối ưu diện tích nhà ở bên trong
Kiến trúc nhà 400 triệu
Thiết kế theo không gian mở là giải pháp được rất nhiều lựa chọn điển hình kiểu dáng khi thiết kế căn nhà này.

Hy vọng bài viết này có thể mang lại nhiều ý tưởng thiết kế nhà tương lai cho quý vị. Xaydung24h.info luôn cung cấp những thông tin hữu ích về kiến trúc xây dựng – phong thủy nhà ở, bạn có thể tìm hiểu thêm để bổ sung kiến thức cho mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *