Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng T. Bình Phước mang nhiều lợi thế lớn trong năm nay

Ngày 18/7 Ông Lê Tiến Vũ, Phó tổng giám đốc đang điều hành tại Tập đoàn địa ốc Cát Tường đã có buổi chia sẻ với TheLEADER về lý do vì sao ông lại chọn các tỉnh vùng ven để xây dựng kế hoạch phát triển, mở rộng thị trưởng, khởi động nhiều dự án ở Tây Nam và phía Bắc. Đặc biệt là dự án đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng sau dự án Cát Tường Phú Sinh.

Đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng

Theo như ông sau dự án thành công Cát Tường Phú Sinh, gần đây tập đoàn lại cho ra mắt thêm dự án Cát Tường Phú Hưng ở TP. Đồng Xoài, Bình Phước. Tại sao ông vẫn tiếp tục chọn vùng ven để triển khai dự án Cát tường?

Ông Lê Tiến Vũ: Nhìn vào thực trạng trung của giá thành đất tại trung tâm TP. HCM ngày càng biến động và leo thang như hiện nay. Chúng tôi đã quyết định khởi công thêm Dự án Cát Tường Phú Hưng, mong rằng có thể có thể giải quyết được phần nào về nhu cầu nhà ở, giải quyết hàng trăm bài khó khăn cho người có thu nhập trung bình.

Kèm theo đó là giảm cái áp lực lên hạ tầng đô thị tại khu vực trung tâm, trước tình trạng người nhập cư lên thành phố và số người tại trung tâm tăng dần lên. Ước tính cứ khoảng bình quân 200.000 người/năm. Hiện tại, đang có hơn 13 triệu người hiện sinh sống và làm việc ở TP. HCM. Ra mắt dự án này cũng là giải pháp giúp giảm thiểu dân số tại vùng trung tâm độ thị.

Trong dự án này, chúng tôi kiến tạo một khu đô thị với quy mô lớn, đồng bồ về cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích, cảnh quan môi trường. Để làm được thì chỉ cần phải có những nguồn đất sạch. Chắc chắn chỉ có vùng ven tại TP. HCM mới đạt được yêu cầu đó.

Tại sao ông lại chọn Bình Phước để cho ra đời dự án Cát Tường Phú Hưng mà không phải các tỉnh thành lân cận khác tại khu vực phía Nam?

Ông Lê Tiến Vũ: Với nhiều thời gian nghiêm cứu và phân tích thị trường thì tôi nhận thấy Bình Phước là tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển thị trường BĐS, Đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng.

Nêu rõ hơn về điểm cộng: Thứ nhất: Hiện tại, Bình Phước là tỉnh đang nằm tại vùng tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, nó giống như cầu nối giữa Tây Nguyên và Đông Nam bộ và còn các tỉnh thành phía Bắc khác.

Nguồn tiềm lực thứ hai: Sở hữu 260km đường biên giới tiếp giáp Campuchia tại cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, đó chính là chìa khóa phát triển kinh tế của Bình Phước trong tương lai không xa. Với hạ tầng giao thông ngày càng phát triển và đồng hộ với nhau, nhờ vốn đầu tư cả trăm tỷ đồng. Ngoài ra còn có các công trình hà tầng khác như điện, nước, bưu cục, hạ tầng đô thị,… Điều kiện để kêu gọi kêu gọi các nhà đầu tư đến Bình Phước.

Thứ ba: Hiện tại đã có 8 khu công nghiệp đang hoạt động tại đây. Dự tính trong năm 2020 tới sẽ có thêm chính thức tổng cộng khoảng 13 khu công nghiệp đi vào hoạt động và thêm hàng loạt các ngành thương mại dịch vụ hiện đại khác.

Không phải lo lắng về nhu cầu việc làm nhờ các khu công nghiệp dược lấp đầy, các dịch vụ mua bán đang dần gia tăng. Đi theo sự phát triển đó đó chính là hình thành nên các khu đô thị, để phục vụ về nhu cầu nhà ở.

Điểm nổi trội nữa mà tôi muốn nói là sự tăng trưởng tích cực trong suốt những năm qua của Bình Phước đã khiến nhiều nhà đầu tư kéo đến muốn nuôi dưỡng vốn nhàn dỗi không quay vòng lỗ ở thị trường tiềm năng này.

Vì thế, chúng tôi đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ cho dự án Đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng này để thu hút thêm các nhà đâu tư và khách hàng quan tâm.

Ông có thể cho biết thêm Cát Tường Phú Hưng sắp tới sẽ có mô hình như thế nào? có giống với Cát Tường Phú Sinh không? Nếu có khác nhau thì khác nhau ở điểm nào?

Ông Lê Tiến Vũ: Dự án tiếp theo vẫn là một dự án kiểu mẫu giống Cát Tường Phú Sinh, có không sống đẳng cấp, áp dụng nhiều hệ thống tiện ích hiên đại, hướng đến một không gian sống hoàn hảo. Điểm nổi trội và có sự khác biệt lớn nhất mà dự án Cát Tường Phú Sinh không có, đó chính là thích hợp nhiều hơn không gian xanh, hệ thống công viên, hồ sinh thái, dòng sông hòa quyện cùng sắc mộng của làng quê Việt Nam.

Đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng

Tổ hợp thêm 18 tiện ích khác được thích hợp thêm cho dự án. Tôi bị ấn tượng nhất là bởi chuỗi công viên như: Công viên thế giới Điện Ảnh The Angel, cv di sản kiến trúc The Destina, Quảng trường Ánh sáng. Những tiện ích xuất hiện lần đầu tại Bình Phước. Ngoài ra Cát Tường Phú Hững sở hữu thêm 2 trung tâm thương mại nữa như Khu thương mại Ngân Phát và chơ đêm Phú Thiên Kim. 

Theo như chúng tôi được biết Cát Tường Phú Hưng hiện đang có giá giao bán đất nền trung bình là 10 triệu đồng/m2, khá cao so với mặt bằng thị trường BĐS TP. Đồng Xoài. Tại sao lại vậy ông có thể giải cụ thể được không?

Ông Lê Tiến Vũ: Với một dự án được quy hoạch đồng bộ, được đầu tư về cơ sở hạ tầng vật chất rất chỉnh chu và Tiến độ thi công được đẩy nhanh đáp ứng thị trường. Giá thành tăng cao cũng một phần do những dự án nhỏ lẻ, phát sinh, chưa có sự quan sát chỉnh chu chặt chẽ khá khập khiễng cho vấn đề này.

Sở hữu lợi thế về vị trí, pháp lý cũng như tiến độ thi công. Chỉ với 6 tháng triển khai, đã xong hạ tầng đường xá giao thông, công viên nội khu, vườn hoa cây cảnh. Và công viên thế giới di sản kiến trúc Destina đã bắt đầu đi vào sử dụng đưa dân cư khách thăm quan đến thăm công trình hạ tầng.

Vậy ông có thể cho biết thêm rằng ” chính sách bán hàng đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng có gì đặc biệt không”

Ông Lê Tiến Vũ: Chúng tôi đang tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm nhất và cũng như tính được khoản cân đối tài chính khi được chi trả cho dự án. Ngoài ra còn áp dụng nhiều chính sách đưa các phương thức thanh toán khác nhau nhằm tạo điều kiện tốt nhất để tiếp cận cụ thể hơn. Chỉ cần thánh toán trước khoảng 50% và hoàn trả số còn lại trong 24 tháng hoặc gần hơn.

Xin cảm ơn ông!

>>> Tham khảo thêm: Các dự án Đầu tư đất nền Cát Tường Phú Hưng đang được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *