Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tại lễ mở bán dự án khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Trong ngày 29/3, CTy TNHH Tư vấn bđs  NHK Việt Nam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại KSạn Melia, tp Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà cty vingroup dành cho khách hang dự án.

Tại phiên mở bán chuỗi biệt thự Vinpearl Nha Trang, những người mua đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ chủ đầu tư Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc điện thoại hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi   400 tr giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả các khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng. giải thưởng cùng với giải ba chiếc   ĐTDĐ iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 ngôi biệt thự thiết kế tuyệt đẹp cạnh bãi biển thơ mộng với diện tích các ngôi biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 tới 1.400m2. Và các căn biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 tới 1 triệu USD – đây  luôn là một khao khát của rất nhiều người. Dự án khu biệt thựVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến khát khao  ấy của các bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, khách hàng sẽ được cấp ngay quyền sử dụng đất lâu dài. Với khu resort nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối nhà đầu tư là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách hàng là  người nước ngoài. Đây là thời hạn được sở hữu cao nhất tính theo quy định của PLuật Việt Nam tại thời điểm này.
Được xây dựng tại những vị trí là những bờ biển cực kỳ đẹp, dự án biệt thựVinpearl Premium chính là sự kết hợpkhá ăn ý giữa thiết kế kiến trúc đặc biệttinh tế ,cùng với những dịch vụ rất hiện đại của 5 sao. Dự án biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium  không những chỉ là thỏi 1 nam châm rất thu hút giới đầu tư từ nước ngoài hiện đang vô cùng khao khát được sở hữu dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng ở các nơi du lịch tuyệt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *