Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Chọn các bất động sản theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng

Với tính năng mới tìm kiếm tin rao, dự án theo bản đồ của website số một về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam hiện nay, Batdongsan.com.vn sẽ giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn về bất động sản cũng như là khu vực xung quanh các bất động sản đó.

 Hình phối cảnh dự án NOXH Ecohome 1ấp Ecohome 1

Hình phối cảnh dự án NOXH Ecohome 1 đang gây sốt thị trường bất động sản

Khách hàng muốn tìm kiếm bất động sản, thì họ chỉ cần sử dụng box công cụ tìm kiếm hoặc là trực tiếp di kéo, thao tác phóng to thu nhỏ bản đồ đến các khu vực mà mình quan tâm. Và nếu muốn nhanh chóng tìm ra các bất động sản theo địa điểm, theo khu vực định sẵn mà không quan tâm các tiêu chí khác, thì người dùng có thể sử dụng tính năng VẼ trực tiếp để mà tìm kiếm. Qua tính năng này sẽ giúp người dùng có thể khoanh vùng chính xác vị trí của tất cả bất động sản theo các tin rao trong vùng được vẽ.

ecohome1-san-tap

Các dự án Bất động sản đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Không chỉ vậy mà sau khi đã chọn được các bất động sản theo nhu cầu tìm kiếm, khi đó người dùng còn có thể lọc kết quả vừa tìm được để dễ dàng tìm thấy bất động sản mà mình quan tâm. Ví dụ như sau khi tìm được danh sách các dự án chung cư rao bán tại Quận Nam Từ Liêm, thì người dùng có thể lọc các dự án này theo mức giá cả hoặc theo thời gian xuất hiện trên web.

Điều đặc biệt là, dữ liệu thông tin hiển thị vô cùng phong phú nhưng tốc độ tải dữ liệu của tính năng này vẫn rất là nhanh chóng, và đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng. Chỉ sau có vài giây, các bất động sản theo yêu cầu sẽ được hiển thị với đầy đủ những thông tin cần thiết. Batdongsan.com.vn cũng đang hoàn thiện dần phiên bản tiếng anh, để có một real estate vietnam phát triển, sánh ngang với các website hàng đầu trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *