Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Cách tìm kiếm thông tin bất động sản nhanh nhất

Với tính năng mới trong tìm kiếm tin rao, tìm kiếm các dự án theo bản đồ của website số một về thông tin về  mua bán nhà đất tại Việt Nam hiện nay, trang thông tin Batdongsan.com.vn sẽ giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn rất nhiều về thông tin bất động sản cũng như là những khu vực xung quanh các bất động sản đó.

Khách hàng muốn tìm kiếm thông tin bất động sản, thì họ chỉ cần sử dụng box công cụ tìm kiếm hoặc là sẽ trực tiếp di kéo, thao tác phóng to hay thu nhỏ bản đồ đến các khu vực mà mình đang quan tâm. Và nếu muốn nhanh chóng để tìm ra các bất động sản theo địa điểm, theo một khu vực định sẵn mà không quan tâm các tiêu chí khác, thì người dử dụng có thể sử dụng tính năng VẼ trực tiếp để mà tìm kiếm thông tin. Qua tính năng này sẽ giúp chúng ta có thể khoanh vùng chính xác vị trí của tất cả bất động sản theo các tin rao trong vùng được vẽ.

Các tin về bất động sản được tìm kiếm ngày càng nhiều

Không chỉ vậy,  sau khi khách đã chọn được các bất động sản theo nhu cầu tìm kiếm, khi đó khách còn có thể lọc kết quả vừa tìm được để dễ dàng tìm thấy những bất động sản mà mình quan tâm. Ví dụ như sau khi đã tìm được danh sách các dự án chung cư rao bán tại Quận Bắc Từ Liêm, thì hoàn toàn có thể lọc các dự án này theo mức giá bán hoặc là theo thời gian xuất hiện trên web.

Điều đặc biệt nữa là, dữ liệu thông tin nhà đất hiển thị vô cùng phong phú nhưng tốc độ tải dữ liệu của tính năng này vẫn cực kỳ nhanh chóng, và đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng. Chỉ sau có mấy giây, các tin bất động sản theo yêu cầu sẽ được hiển thị với đầy đủ những thông tin cần thiết. Batdongsan.com.vn cũng đang hoàn thiện dần phiên bản bằng tiếng anh, để có một real estate vietnam phát triển nhất, sánh ngang với các website hàng đầu trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *