Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu có đáng được xây trong năm nay

Loại hình nhà ở 2 tầng đang rất phổ biến hiện nay. Vậy với chi phí khoảng 400 triệu thì liệu có thể xây được nhà 2 tầng không? Câu trả lời là có nhé. Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng đa dạng về thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu kèm theo đó là bản vẽ kiến trúc nhà 2 tầng cho bạn tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu phù hợp với nhà phố và nông thôn

Công trình xây dựng nhà 2 tầng đang là lựa chọn hàng đầu ở nông thôn và còn là giải pháp tối ưu diện tích cho nhà phố. Việc xây dựng không cần đòi hỏi diện tích đất phải quá lớn, từ đó sẽ cắt giảm được áp lực chi phí trong quá trình xây nhà.

Thiết kế nhà 2 tầng không chỉ phù hợp với mức thu nhập hiện nay, mà nó còn đáp ứng tốt về các nhu cầu công năng, tiện ích,… dành cho các hộ gia đình trẻ có 1-2 con nhỏ hoặc từ 3-5 thành viên trở lên. Chúng tôi sẽ đưa ra một số ý tưởng thiết kế dành cho bạn, mong bạn đọc sẽ sớm tìm ra kiểu cách thiết kế phù hợp với phong cách sống của mình nhé.

>>>Xem ngay: Gợi ý các mẫu nhà mái bằng đẹp 2020 giúp mở rộng không gian nhà của bạn. Bảng giá/m2 tính chi phí xây dựng mái bằng chi tiết năm 2020, xem ngay kẻo lỡ?

thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu
Bối cảnh 1: Đây là mẫu thiết kế được nhiều hộ gia đình trẻ bình chọn và yêu thích nhất hiện nay, với đường nét thiết kế đơn giản. Sử dụng cửa kính như là điểm nhấn. để làm nổi bật không gian bên trong lẫn bên ngoài. Ngôi nhà ống 2 tầng này được hướng theo phong cách thiết kế hiện đại trên tông nền màu trắng.
thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu
Bối cảnh 2:  Kiểu cách thiết kế này thường mang lại giá trị thẩm mỹ cao, nhìn vào tổng quan chúng ta thấy cách thiết kế rất tự nhiên không hề phức tạp, sử dụng tông nền trắng sáng làm nổi bật hình thái ngôi nhà.
thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu
Bối cảnh 3: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu này được hòa quyện giữa phong cách hiện đại và cổ điển, ngôi nhà được thiết kế thêm gara để oto, và thích hợp thêm sân vườn nhỏ tại phía trên ngôi nhà.
thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu
Bối cảnh 4: Kiểu cách thiết kế này rất phù hợp với phong cách nhà phố, dành cho các gặp vợ chồng trẻ có 1-2 con nhỏ.
thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu
Bối cảnh 5: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu được hoàn theo lối mở hướng ra bên ngoài. Sử dụng phần mái làm mảnh vườn nhỏ . Nhìn vào tổng quan ta thấy thiết kế này có rất nhiều sắc xanh trong không gian bên ngoài.
thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu
Bối cảnh 6: Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc đơn giản, với kiến trúc hình hộp màu trắng sáng.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu với đầy đủ công năng

Tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phân chia công năng trong bản vẽ như thế nào để linh hoạt, thuận tiện nhất khi thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu nhé.

thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu
thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu theo phong cách hiện đại – diện tích 6x10m

Với kiến trúc nhà 2 tầng 6x10m, thì bạn có thể thiết kế như sau. Tại tầng 1 – phía trước nhà sẽ có mặt tiền để bài trí cây cảnh và khu vực để xe, bên trong được tích hợp 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh.  Tầng 2 – bao gồm 2 phòng với diện tích lần lượt là 22-25m2, 1 phòng tắm+WC chung, và một khoảng hiên nhỏ bên cạnh phòng ngủ 25m2.

thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu
thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu theo phong cách hiện đại – diện tích 5x12m 

Mặt bằng diện tích nhà 2 tầng 5x12m – Tầng 1 – được thiết kế theo hướng mở với khoảng không ở giữa nhà, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm+WC chung. Tầng 2 – được thiết kế 2 phòng ngủ tích hợp thêm 2 phòng vệ sinh riêng. Tại vị trí giếng trời thiết kế đằng sau nhà được thiết kế thông thẳng xuống phòng bếp để lấy ánh sáng+ không khí.

thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu
thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu theo phong cách hiện đại – diện tích 4x16m2

Với diện tích nhà ước chừng 4x16m thì Tầng 1 sẽ được bài trí như sau: phòng khách, phòng bếp được cân đối diện tích đều nhau là 17m2 với không gian đệm được đặt ở phía tích hợp thêm phòng vệ sinh. Tầng 2 – bao gồm 2 phòng 17m2, 1 phòng vệ sinh riêng, 1 phòng sinh hoạt chung tại từng hai tích hợp tại vị trí cầu thang tầng 2 là khoảng giếng trời nhỏ giúp không khí được lưu thông.

Hy vọng một số tài liệu và mẫu kiến trúc thiết kế nhà đẹp có thể mang lại giá trị hữu đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

>>>Xem thêm: Tổng hợp 89 mẫu nhà đẹp 2 tầng 300 triệu đẹp – hiện đại -tiện nghi cho các gặp gia đình trẻ

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *