Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Bức phá trong những tháng cuối năm tại thị trường đầu tư đất nền Bình Phước

Theo báo cáo thường xuyên của UBND tỉnh Bình Phước, hiện tình hình kinh tế trong 6 tháng đầu năm 2019 đang có mức tăng trưởng đột biến, ước tính GRDP đã đạt 7,54% cao nhất nếu tính từ năm 2011 cho đến nay. Trong đó mức tốc độ tăng trưởng tại khu vực công nghiệp – xây dựng là 11,1%, GRDP dịch vụ tăng 5.93%, nông – lâm – thủy hải sản tăng 4,72% so với cùng kỳ năm trước. Hiện tại các thị trường xây dựng BĐS đầu tư đất nền Bình Phước đang nắm giữ nhiều % GRDP nhất. Tổng thu ngân sách trong 6 tháng qua ước đạt 3,957 tỷ đồng.

 đầu tư đất nền Bình Phước
Một số công trình nổi bật tại thị trường đầu tư đất nền Bình Phước

Những diễn biến tích cực của KT -XH đang dần mở cửa đón nhiều cơ hội hơn cho thị Trường BĐS và các nhà đầu tư đổ về tỉnh Bình Phước. Chính những biến động tích cực trong 6 tháng vừa qua, đã tạo cơ hội lớn hơn về sức gia tăng giá trị và nguồn đầu tư BĐS Bình Phước. Hiện tại, tỉnh Bình Phước đang là thị trường sôi động tại phía Nam. Nổi bật với nhiều dự án Đầu tư đất nền Bình Phước như: đất nền Đồng xoài, dự án đất nền Chơn Thành, dự án tại khu đô thị Cát Tường Phú Hưng đã được quy hoạch bài bản, hay Sunview Central với cơ sở hạ tầng vượt trội có tính pháp lý cao và minh bạch,…

Một phần cũng nhờ Tin tức báo chí lan tỏa và sự chuyển hưởng ứng tích cực của các nhà đầu tư tạo ra cho thị trường BĐS. Trong 6 tháng vừa qua đã có hơn 3.000 sản phẩm đất nền đã được giao dịch thành công, đây chính là tín hiệu tốt tạo ra sự ổn định cho thị trường BĐS Bình Phước khi đầu tư lâu dài.

thị trường đầu tư đất nền Bình Phước
diễn biến thị trường đầu tư đất nền Bình Phước

Một cuộc khảo sát thực tế, không thông qua tin tức báo đài mạng, đã khiến nhiều khách hàng các và các nhà đầu tư phải bất ngờ trước nền kinh tế phát triển tại nơi đây. UBND tỉnh Bình Phước không ngừng đôn đốc, thúc đẩy các công ty, các nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng, các cơ sở hạ tầng: dự án khu công nghiệp – dân cư Becamex Bình Phước, khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư, xây dựng các tuyến giao thông liên vùng, mở rộng đường ĐT. 741, cần tạo nhiều giao dịch đầu tư đất nền Bình Phước hơn để gây chú ý tới các nhà đầu tư ” đổ vốn” làm nền móng kinh tế vững chắc cho các nhà đầu tư mới.

Sức nóng tăng trưởng nền kinh tế thị trường BĐS đang được đầu tư đồng bộ tạo nguồn cung dồi dào cho thị trường BĐS Bình Phước hứa hẹn đây sẽ tiếp tục là tâm điểm được chú ý nhiều nhất vào những tháng còn lại để đạt mức GRDP cao nhất từ trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *