Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Bật mí mẫu bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m đầy đủ tiện nghi không lo trật trội

Hiện tại bạn đang sở hữu một căn nhà có diện tích chiều rộng khoảng 3m và không biết nên thiết kế bài trí không gian như thế nào cho hợp lý. Hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn cách hình dung ngôi nhà tương lai thông qua phần mô phỏng kiến trúc tầng trệt, tầng 2, tầng 3,… trong bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m. Các mẫu thiết kế này được thích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết giúp mang đến không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất. 

Tham khảo mẫu bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m, giúp cải thiện vóc dáng bên trong 

Nhiều câu hỏi cho câu trả lời được đặt ra: “Thiết kế nhà rộng 3m có khó không? Thiết kế nội thất nhà rộng 3m nên bố trí như thế nào để có thẩm mĩ? Cách trang trí nhà rộng 3m để tạo điểm nhấn và không lo trật trội?”

bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mô phỏng bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m- Với nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp khác nhau

Ở nội đô của các thành phố lớn hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp các mẫu nhà ống có diện tích mặt tiền rộng khoảng 3 đến 3,5m. Và có các hình thức thiết kế bên ngoài khác nhau, mang tính thẩm mỹ cao gây quấn hút người nhìn. Nhưng điều quan trọng ở đây chúng ta cần phải quan tâm đến đó là phần nội thất không gian bên trong nên thiết kế và trang trí như thế nào để mang lại giá trị tiện nghi nhất khi sử dụng. Hiện tại, một trong số chúng ta đang muốn tìm hiểu về cách thiết kế và bài trí không gian tổng thể bên trong không biết thiết kế như thế nào cho phù hợp với kiểu dáng nhà ống tương lai của bạn.

Trong quá trình thi công và hoàn thiện sẽ có 2 yếu tố chính bạn cần phải quan tâm đó là. Thiết kế và phân chia các khoảng không gian phòng sinh hoạt sao cho hợp lý, lại phải đảm bảo được chi phí khi xây dựng được hợp lý nhất. Vậy cần giải quyết như thế nào để thỏa mãn nhu cầu của người dùng. Chúng tôi đã siêu tầm một số kiểu ảnh mô phỏng lại kiến trúc nhà rộng 3m cho bạn tham khảo giúp tối ưu không gian và mang lại giá trị sống tốt nhất.

bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu thiết kế nhà khoảng 3,5m chiều rộng được thích hợp sản cho phía trong để làm không gian để oto
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m thích hợp 1 phòng phía dưới tầng trệt
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mô phỏng bản vẽ hình dung cách thiết kế không gian sinh hoạt riêng và chung được lồng ghép lại với nhau
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu thiết kế đơn giản với 3 phòng ngủ cho khoảng không gian riêng

Dựa theo những ý tưởng trên mà chúng tôi đưa ra, nếu căn nhà của bạn có chiều rộng 3m nhưng chiều dài lại không đủ để thiết kế chung các phòng sinh hoạt lại với nhau. Bạn có thể chọn giải pháp thiết kế ngôi nhà có tầng lửng: tầng trệt sẽ làm gara để xe và phòng ăn tầng lửng sẽ làm phòng khách, còn lại là các tầng phía trên sẽ được bài trí phòng ngủ và không gian sinh hoạt riêng. Giải pháp thiết kế có gác lửng luôn mang lại tính hiệu quả cho những căn nhà nhỏ muốn có một không gian sinh hoạt chung tổng thể.

Nếu diện tích căn nhà của bạn đáp ứng đủ về tiêu chí về diện tích, thì bạn có thể phân chia theo những cách trên mà chúng mình đã bày ra cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu dáng nhà có mặt tiền đẹp. Như chúng ta biết mặt tiền là một phần không thể thiếu của những ngôi nhà ống, nó sẽ tạo ấn tượng rất tốt cho người nhìn đấy.

>>>Xem ngay để biết:  Bật mí mẫu thiết kế nhà mái bằng đẹp thích hợp cho cả nhà phố và nông thôn (Bảng giá/m2 tính chi phí xây dựng mái bằng cho bạn tham khảo) 

Mẫu thiết kế nhà ống 3m có mặt tiền cho bạn tham khảo

Có 2 kiểu mặt tiền chính cho bạn lựa chọn: Mặt tiền thông thẳng với mặt đường và mặt tiền có cổng ra vào cho bạn thoải mái tham khảo lựa chọn. Mặt tiền được ví như 1

bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu 1: Mô phỏng bản vẽ thiết kế nhà đẹp rộng 3m có kiểu dáng và tính thẩm mỹ cao
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu 2: Mô phỏng bản vẽ thiết kế nhà đẹp rộng 3m có kiểu dáng và tính thẩm mỹ cao
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu 3: Mô phỏng bản vẽ thiết kế nhà đẹp rộng 3m có kiểu dáng và tính thẩm mĩ cao
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu 4: Mô phỏng bản vẽ thiết kế nhà đẹp rộng 3m có kiểu dáng và tính thẩm mĩ cao
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu 5: Mô phỏng bản vẽ thiết kế nhà đẹp rộng 3m có kiểu dáng và tính thẩm mĩ cao
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu 6: Mô phỏng bản vẽ thiết kế nhà đẹp rộng 3m có kiểu dáng và tính thẩm mĩ cao
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu 7: Mô phỏng bản vẽ thiết kế nhà đẹp rộng 3m có kiểu dáng và tính thẩm mĩ cao
bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m
Mẫu 8: Mô phỏng bản vẽ thiết kế nhà đẹp rộng 3m có kiểu dáng và tính thẩm mỹ cao

Trong bài viết trên đã trả lời được phần nào những khúc mắc của quý vị đưa ra cho chúng tôi. Những mẫu thiết kế và ý tưởng độc đáo này, mong rằng có thể giúp quý vị tham khảo thêm những ý tưởng thiết kế nhà đẹp các tối ưu không gian nhà tương lai để có một căn nhà trang hoàng. Xu hướng thiết kế nhà thông minh, nhà hiện đại với nhiều phong cách thiết kế khác nhau không chỉ dừng lại ở một số mẫu thiết kế bạn có thể xem thêm các mẫu kiến trúc khác tại xaydung24h.info

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.

>>>Tham khảo thêm: Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu thích hợp cho nhà phố và nông thôn. Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng giá 400 triệu với đầy đủ công năng – tiện ích – hiện đại lại tiện nghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *