Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2 đẹp thách thức mọi công trình hiện đại

Thời gian hiện tại đang là thời điểm của nhiều người lựa chọn để xây dựng và sửa sang lại nhà cửa. Với diện tích trung bình của mỗi ngôi nhà hiện nay sẽ rơi vào khoảng 5×15 m2, chủ yếu là nhà ở 2 tầng.Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2 đẹp thách thức mọi công trình hiện đại với chi phí giá rẻ. Và cách lên bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2 theo kiến trúc hiện đại như thế nào là hợp lý nhé.

Mô phỏng kiến trúc ngôi nhà trong bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2

Xây dựng như thế nào? cách thiết kế nhà ra sao? để tiếp cận với phong cách sống hiện đại ngày nay, một câu hỏi vướng mắc của hầu hết của các bạn đọc trong bài viết này. Bạn đang muốn tìm hiểu tham khảo cách thiết kế và bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2? Dưới đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x15m đẹp theo phong cách hiện đại mà ai cũng ao ước muốn sở hữu nó.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Mô phỏng kiến trúc nhà phố trong bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2

Có 2 kiểu thiết kế mà chúng tôi đưa ra để tùy biến cho căn nhà của bạn. Kiểu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×15 thứ nhất dành cho những ai muốn có một không gian rộng mở bên trong và cần tận dụng hết diện tích lô đất này. Ngôi nhà được thiết kế trên tông nền màu trắng với đường nét phóng thoáng dựa theo ý tưởng thiết kế hiện đại thông minh dễ tiếp cận với xu hướng ngày nay. Bên ngoài mặt tiền được nhấn mạnh bởi các ô cửa kính và trang trí thêm cây xanh tạo ra sự thông thoáng, giúp đưa toàn bộ không gian nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Kiểu cách này khi được nhìn hướng từ bên ngoài vào, nó sẽ toát lên ngay vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×15 thứ hai bên cạnh kiểu cách thứ nhất, được hướng theo phong cách hiện đại có tính tiện ích, tiện nghi nhiều hơn khi đưa vào sử dụng. Kiểu cách thiết kế này rất phù hợp với các gặp vợ chồng gia đình trẻ. Bên ngoài sử dụng 2 tông nền chính tạo nên nét hiện đại, sang trọng đó là màu xám gỗ và màu trắng. Cấu trúc cửa và cửa sổ được sử dụng bằng chất liệu kính, và gỗ giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn trong mắt người nhìn. Điểm nhất ngôi nhà được tạo nên bởi màu xanh của cây cảnh và cách bài trí một cách hợp lý.

Để thiết kế được 1 trong 2 mẫu nhà này chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2 để giúp hoàn thiện được mẫu nhà như trên.

>>>Xem ngay: Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng hoàn chỉnh cực kỳ chi tiết. Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà 5x20m đẹp – hiện đại – tiện nghi cho gia đình trẻ

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2 giúp không gian tối ưu diện tích

Nhờ nắm bắt nhu cầu phát triển và theo dõi tốc độ đô thị hóa nhà ở khi xây dựng hiện nay. Chúng tôi đã đúc kết ra một số kinh nghiệm trong cách thiết kế và bài trí không gian sao cho được tối ưu và cải thiện được các chức năng, công năng trong nhà khi đưa vào sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.

Dựa theo các mẫu bản vẽ card thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2 dưới đây bạn có thể tùy ý chọn cho mình kiểu kiến trúc thích hợp với số thành viên trong gia đình, có thể từ 2 đến 3 phòng ngủ rất thoải mái.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Phương án thiết kế bản vẽ 1: Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng 5×15
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Phương án thiết kế bản vẽ 2: Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng 5×15
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Phương án thiết kế bản vẽ 3: Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng 5×15
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Phương án thiết kế bản vẽ 4: Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng 5×15
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Phương án thiết kế bản vẽ 5: Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng 5×15

Vậy vấn đề tiếp theo chúng ta cần giải quyết đó là phần bố trí công năng và cách bài trí nội thất theo mặt bằng kiến trúc như thế nào để hợp lý. Khi thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×15 chúng ta không chỉ đơn thuần là tuân theo những khuôn mẫu đã đề ra trong bản vẽ, thiết kế theo kiểu phá cách hoặc theo một góc cạnh mới lạ khác cũng có thể giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người nhìn, có một lối sống mới,và trải nghiệm mới.

Trong quá trình thiết kế và bài trí không gian bên trong, bạn nên xét duyệt về yếu tố tổng thể bên ngoài trước khi tiến hành thiết kế bên trong nhé. Bởi vì trên cùng một diện tích đất, có thể ngôi nhà của bạn nằm sẽ ở khoảng không hai bên hoặc xen kẽ giữa hai ngôi nhà nào nó. khi xem xét và tận dụng thêm không gian, ánh sáng bên ngoài cũng là cách để thiết kế và tối ưu không gian diện tích bên trong. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi về kiến thức xây dựng cách bài trí không gian và xây dựng như thế nào là hợp lý nhé.

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng 5×15 m2 có chi phí giá rẻ và hiện đại

Kiến trúc nội thất trong bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15 khi chúng ta bố trí sắp xếp không gian, cũng phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách mà chúng ta bỏ ra. Để sở hữu được căn nhà sang trọng và ưng ý như mong muốn và chỉ với mức ngân sách hạn hẹp như hiện nay của các gặp vợ chồng trẻ. Chúng tôi đã gợi ý cho bạn mẫu thiết kế nội thất với giá thành rẻ chỉ sắp sỉ 70 triệu là bạn có thể sở hữu được căn nhà như mong ước rồi.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Thiết kế phòng khách+ phòng bếp theo bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15 m2

Phong cách thiết kế không gian sinh hoạt tầng 1 được thiết bài trí và sắp xếp theo không gian mở, giúp tạo ra sự tiện nghi và tính tiện ích khi đưa vào sử dụng. Nội thất sinh hoạt được nhấn mạnh bởi vật liệu bằng gỗ bóng. Hai tông màu tạo nên sự nổi bật  và phóng thoáng cho ngôi nhà đó là trắng và màu của nội thất gỗ tạo nên.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Cách sắp xếp nội thất trong không gian nhà giúp tối ưu diện tích cho không gian sinh hoạt chung

Không gian được bố trí một cách hợp lý và trau chuốt tạo ra tính hòa hợp cho ngôi nhà. Không chỉ thế ngôi nhà được nổi bất như vậy cũng nhờ cách thiết kế lấy ánh sáng và gió thông qua các ô cửa.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Sử dụng họa tiết và đồ vật trang trí trong nhà theo cách đơn giản được khuynh hướng theo phong cách hiện đại trẻ trung.
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Mẫu phòng ngủ 1: Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x15m
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Mẫu phòng ngủ 2: Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x15m
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x15
Cách thiết kế nhà phòng tắm cho tầng 2, tạo cảm giác thư giãn thoải mái khi sử dụng. 

>>>Xem thêm: top 20 mẫu thiết kế phòng khách nhà ống 4m được giới xây dựng đánh giá đẹp và hoàn hảo nhất năm 2020

Trên đây là mẫu thiết kế theo trúc kiến trúc đẹp và có tính tối ưu nhất, được tác giả xaydung24h.info hướng cho bạn trong bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x15m.

Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ về cách thiết kế xây dựng lẫn cách bài trí nội thất để tối ưu diện tích không gian. Mẫu thiết kế mà chúng tôi đưa ra hiện đang hot vì có phong cách hiện đại vừa tiết kiệm chi phí lại có tính tối ưu diện tích khi đưa vào sử dụng. Nếu thấy hay và ý nghĩa hãy chia sẻ bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *