Thứ Ba, Tháng Tư 20Tin tức xây dựng mới nhất

+99 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu, siêu đẹp – hiện đại – tiện nghi

Với kinh phí chỉ khoảng 300 triệu thì liệu xây dựng được mẫu nhà như thế nào? Đó là câu hỏi thắc mắc không chỉ riêng ai trong số chúng ta đang tham khảo bài viết này. Với các gặp vợ chồng trẻ hoặc những người có thu nhập thấp, muốn sở hữu ngay cho mình một nhà rộng rãi, sang xịn không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đẹp – hiện đại – tiện nghi nhất nhé. Cùng Xaydung24h tham khảo ngay bài viết này để xem có những mẫu kiến trúc độc đáo nào đáng, được chúng ta quan tâm.

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà 300 triệu ở nông thôn

Hiện nay, với những người ít quan tâm đến ngành nghề xây dựng đặc biệt là các gặp vợ chồng trẻ, đang gặp phải khó khăn trong quá trình chuẩn bị làm nhà, thiết kế nhà cửa cho mình. Đối với công trình xây nhà 300 triệu ở nông thôn có kinh phí khoảng ~300tr, thực ra không phải là quá thấp, để xây dựng được một ngôi nhà sang trang hiện đại và tiện nghi.

Vậy chúng ta cần phải quan tâm đến những vấn đề gì khi chuẩn bị xây nhà, làm nhà. Để không phải gặp cảnh hao hụt kinh phí, thất thoát, không phải dừng công trình đang thi công giữa chừng vì không đủ nguồn vốn,…

Bạn nên chuẩn cho mình những kế hoạch sau đây:

  • Bản vẽ thiết kế .
  • Đơn vị thi công ( nên nhờ họ hàng, anh em trong nhà để giảm thiểu chi phí thuê nhà thầu xây dựng).
  •  Dự trù nguyên vật liệu thô và hoàn thiện( lập kế hoạch ước lượng kinh phí để đảm bảo công trình luôn được thực hiện đúng kế hoạch).
  • Dự toán chi phí xây nhà.
  • Ước chừng thời gian hoàn thành dự án xây dựng.
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu, mô phỏng hình ảnh ngôi nhà sau khi xây hoàn 
thiện

Trung bình thời gian xây dựng nhà sẽ kéo dài khoảng 4 – 6 tháng ( đối với các công trình nhà tầng nhỏ, nhà cấp 4), 6 – 12 tháng đối với các công trình cầu kì đòi hỏi kỹ thuật, nhà có diện tích lớn( tùy thuộc vào mô công trình và chất lượng tiến độ thi công ). Khi xây dựng bạn phải là người nắm rõ ràng nhất về kết cấu ngôi nhà, diện tích. Để tránh không bị sai lầm khi thiết kế, hao hụt hoặc không đủ vốn khi xây dựng.

Mình khuyên bạn nên tham khảo các vấn đề khác về xây dựng: như giá xây dựng trên mỗi m2 trong thời gian gần nhất, cách ước lượng khoản tiền gốc hiện có trừ đi 10% chi phí phát sinh, cách lập kế hoạch chi tiết cho dự án,… Dưới đây là bản vẽ xây nhà ống 300 triệu được mô phỏng cực kỳ dễ hiểu.

>>>Xem ngay: Bảng giá/m2 tính chi phí xây dựng mái bằng. Bật mí các mẫu nhà mái bằng đẹp – hiện đại thích hợp cho cả nhà phố và nông thôn. Những đặc tính nổi trội và điều cần lưu ý khi thiết kế nhà mái bằng.

Hướng dẫn cách xây nhà ống 300 triệu theo bản vẽ cực kỳ dễ hiểu

Ngôi nhà trong bản vẽ thiết kế được thích hợp đầy đủ chức năng cần thiết, VD: gara để xe, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Điểm đặc biệt kiểu kiến trúc trong bản vẽ xây nhà ống 300 triệu này được thích hợp lên tới 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh rất thoải mái. Thường thường ở nông, số lượng người sống trong một gia đình là rất đông. Chính vì thế trong bản vẽ thiết kế này, KTS đã thiết kế cho ngôi nhà 3 phòng ngủ. Xét về mặt tổng quan của bản vẽ, ta sẽ thấy cách phân chia diện tích các phòng và cách bài trí, trang trí nội thất vô cùng tinh tế, hợp lý.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Bản vẽ thiết kê mô phỏng kiến trúc xây nhà ống 300 triệu
 
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Hướng mặt tiền bên phải trong bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Hướng mặt tiền bên trái trong bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

Ngôi nhà được thiết kế đơn giản, hiện đại, hòa hợp với không gian xung quanh. Khi xây dựng hoặc khởi công một công trình nhà ở tương lai nào đó, chúng ta nên tạo dựng ý tưởng thiết kế cho mình trước. Để thiết kế được ngôi nhà đẹp, có tính thẩm mỹ cao thì cần phải có ý tưởng tốt. Vậy lấy ý tưởng thiết kế ở đâu để có thể thiết kế ra được một ngôi nhà trang hoàng, giúp bắt kịp với xu hướng ngày nay. Cùng tham khảo những mẫu nhà 300 triệu siêu đẹp được đội ngũ chúng tôi đúc kết và tổng hợp lại cho bạn nhé.

+99 mẫu thiết kế nhà 300 triệu siêu đẹp – Các kiểu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu sang trọng, hiện đại, tiện nghi

Kiểu cách ngôi nhà mà chúng tôi muốn hướng đến cho các bạn sẽ được thiết kế đơn giản, hiện đại, tiện nghi, lại có chi phí giá rẻ hợp lý nhất. Giúp công trình nhà tương lai của bạn luôn bắt kịp với xu hướng hiện nay.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 1: mẫu thiết kế nhà 300 triệu kiểu dáng mái thái
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 2: mẫu thiết kế nhà 300 triệu kiểu dáng mái thái
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 3: mẫu thiết kế nhà 300 triệu kiểu dáng mái thái
Mẫu 4: Cách thiết nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 5: Cách thiết nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 6: Cách thiết nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 7: Cách thiết nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 8: Cách thiết nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 9: Cách thiết nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 10: Cách thiết kế xây nhà 300 triệu kiến trúc mái thái
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 11: Cách thiết kế xây nhà 300 triệu kiến trúc mái thái
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 12: Cách thiết kế xây nhà 300 triệu kiến trúc mái thái
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 13: Cách thiết kế xây nhà 300 triệu kiến trúc mái thái
nhà cấp 4 mái thái 300 triệu
Mẫu 99: Cách thiết kế xây nhà 300 triệu kiến trúc mái thái

>>>Tham khảo thêm: Mẫu bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m, giúp cải thiện vóc dáng bên trong nhờ bí quyết này. Mẫu thiết kế nhà ống 3m có mặt tiền cho bạn tham khảo xu hướng 2019

Hy vọng với những gì chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn sẽ thực sự mang lại giá trị và ý nghĩa cho ngôi nhà tương lai của bạn sau này. Các mẫu ý tưởng, các kiểu nhà kiến trúc độc đáo để bạn tham khảo sẽ không giờ là cạn, có thể tham khảo thêm các mẫu kiến trúc xây dựng nhà đẹp khác tại xaydung24.info. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi.

 

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *